News

รับฝากขายบ้านพัทยา

รับฝากขายบ้านพัทยา บริการที่ช่วยเพิ่มโอกาสในการขาย

จะทำอย่างไรดี ? ถ้าคุณอยู่ที่กรุงเทพฯ แต่มีบ้านอยู่ที่พัทยา หรืออยู่พัทยาและอยากฝากขาย… ในยุคที่การสื่อสารออนไลน์คล่องตัวขนาดนี้หลายท่านอาจคิดว่า “โพสต์ขายในอินเตอร์เน็ต” ก็น่าจะขายได้แต่คุณต้องไม่ลืมว่าในโลกออนไลน์ช่างกว้างใหญ่ไพศาลแล้วเมื่อไหร่ลูกค้าจะเห็นโพสต์ของคุณหรือถ้าเจอกลุ่มลูกค้าที่สนใจ  การนัดแนะเพื่อไปดูบ้าน แล้งจะพูดคุยอย่างไร จะดำเนินการให้ลูกค้าที่จะซื้อได้มั้ย จะสะดวกหรือคุ้มค่าเดินทางหรือไม่หากไปแล้วลูกค้าไม่ตัดสินใจซื้อหากไม่อาศัยอยู่พัทยา ปัญหาเหล่านี้เคยเกิดขึ้นมากมายจึงเป็นที่มาของบริการ “รับฝากขายบ้านพัทยา” ทำไมต้องเจาะจงพัทยา ? เพราะเศรษฐกิจของเมืองพัทยาเฟื่องฟูมากนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศในประเทศต่างเดินทางไปเที่ยวทะเลพัทยาอาจไม่ได้สวยที่สุดแต่ปฏิเสธไม่ได้ว่ามีความทันสมัยและใกล้สะดวกต่อการเดินทาง ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าก็จะมีรถไฟฟ้าเข้าถึงเมืองเล็กๆ แห่งนี้ การซื้อขายบ้านยังคงสะพัดไปทั่วทำให้มีการซื้อเพื่อเก็งกำไร และเพื่ออยู่อาศัย ปัจจุบันการผ่อนบ้านกับแบงค์ กับการเช้าบ้านในเขตพัทยา กล้าบอกได้เลยครับว่าเช่าแพงกว่ามาก ในกลุ่มผู้ลงทุนปล่อยเช่ายังทำกำไรได้ดีอยู่ครับ รวมไปถึงคอนโดด้วยนะครับ ใครรับฝากขายบ้านพัทยา ปัจจุบันมีการทำเป็นกิจจะลักษณะ เป็นธุรกิจที่มีทั้งคอนเนคชั่นและความรอบรู้เฉพาะที่ทำให้สามารถขายบ้านและดำเนินการให้เจ้าของบ้านแบบเสร็จสรรพ โดยที่เจ้าของบ้านสามารถกำหนดราคาที่ต้องการขายได้เอง แต่ส่วนมากจะได้รับการปรึกษาจากตัวแทนเกี่ยวกับราคาขาย เจ้าของทรัพย์รอรับเรื่องเวลาขายได้ ส่วนที่เหลือเป็นหน้าที่ของผู้รับฝากขายทำให้แบบครบวงจร และเรียกเก็บค่าบริการกับเจ้าของบ้านที่ฝากขาย ณ วันโอน คุณสมบัติของผู้รับฝากขายบ้านพัทยา มีช่องทางในการรับฝากขายที่เข้าถึงลูกค้าได้หลายทาง มีฐานลูกค้าเป็นจำนวนมากบ่งบอกถึงความเป็นมืออาชีพ ลูกค้าสามารถติดต่อได้สะดวก หรือติดต่อได้ตลอดเวลา มีเครือข่ายที่สามารถเป็นตัวแทนพาผู้สนใจไปชมบ้านได้ ประสานงานทุกฝ่ายได้ดีมีความรู้เรื่องการโอนที่ดินค่าธรรมเนียม มีบริการหลังการขายที่ดีมีการให้คำแนะนำที่จริงใจและเป็นประโยชน์ มีความรอบคอบในการทำสัญญาฝากขาย เพื่อที่จะรับผิดชอบเวลามีปัญหาเรื่องบ้านได้ ทั้งนี้เพื่อรักษาชื่อเสียงในฐานะผู้รับฝากขายบ้านพัทยา เทคนิคใจการประกาศขายบ้านให้โดนใจ สำหรับกลุ่มผู้ รับฝากขายบ้านพัทยา มักจะ มีแหล่งประกาศขายที่หลายช่องทาง คำแนะนำเล็ก ๆ น้อย ๆ…

Read More

เป็นหนี้บัตร โดนกรมบังคับคดีอายัดบ้าน จะทำอย่างไร

เรื่องจริงยิ่งกว่าละครมีลูกค้ารายหนึ่งติดต่อเข้ามาเพื่อต้องการให้ขายบ้านแฝดให้ กำทำการตลาดอยู่นานมีคนสนใจมากกว่า 10 คน และการเข้าถึงมากกว่า 30,000 คนจากการทำการตลาดผลตอบรับดีทุกอย่าง สรุปขายยังไม่ได้อยู่ดี ขนาดมีลูกค้ามาวางมัดจำยื่นกู้แต่กับมีปัญหาวงเงินโดนตัด เวลาได้ผ่านเลยไปกินเวลาในการขายมา 3 เดือน ทีมขายเครียดมากครับเพราะทำสํญญาปิดต้องการขายให้ได้ตามที่คุยกันไว้ ต่อมาเจ้าของบ้านแจ้งว่า “พี่คงขายให้ไม่ได้แล้ว เพราะโดนกรมบังคับคดีอายัดบ้าน จากหนี้บัตร” เจ้าของบ้านเข้าใจว่าเค้าจะมาเอาบ้านไปขายแล้ว จึงย้ายออกโดยไม่ได้ปรึกษาใคร และไม่ขายบ้านต่อ เวลาผ่านไปเหมือนกับว่าบ้านหลังนี้ต้องการให้เราขาย ผ่านไปเจอกับพี่เจ้าของบ้านโดยบังเอิญ และได้ปรึกษากันแล้วว่าจะไม่ให้บ้านถูกบังคับขาย เพราะขายในราคาที่ถูกมากๆ แล้วเราจะต้องทำอย่างไร สำหรับท่านใดที่กำลังโดนในกรณีเดี่ยวกันจะต้องทำแบบนี้ หลังจากที่ศาลตัดสิ้นสุดแล้ว และไม่จ่ายจะโดนกรมบังคับคดีอายัดบ้าน มีเอกสารแจ้งกรมบังคับคดี ก็อย่าตื่นกลัวตั้งสติ ต้องรีบติดต่อพูดคุยกับเจ้าของหนี้ (ต้องคุยหาทางออก) ต้องหาเงินก่อนมาจ่าย จ่ายเสร็จก็ทำเรื่องไถ่ถอน จากข้อ 4. จากท่านเจ้าของทรัพย์ต้องการขายบ้านอยู่แล้วให้ลองปรึกษานายหน้า ที่บริษัทที่ไว้ใจได้ปรึกษาให้ปิดยอดหนี้ให้ จากกรณีของเราได้ปิดไปประมาณ 1.5 แสนบาทเป็นเงินที่มากและเสียงสูง ดังนั้นท่านเจ้าของต้องยอมรับข้อเสนอ ว่าบ้านหลังนี้จะต้องให้เราขายแต่เพียงผู้เดียว และทำสัญญาเงินกู้ติดเอาไว้ด้วย เมื่อทำเรื่องไถ่ถอนจากบังคับคดีเรียบร้อย ระหว่างรอการไถ่ถอนจากบังคับคดีเราก็สามารถหาลูกค้ามาซื้อและยื่นเรื่องข้อสินเชื่อได้ปกติ หลานท่านกลัวหนี้บัตรโดนกรมบังคับคดีอายัดบ้าน จะทำอย่างไรต้องติดต่อเจ้าของหนี้ต้องคุยหาทางออกร่วมกันครับ เพราะผลประโยชน์ของเราเยอะกว่าที่จะให้คนอื่นเอาไปขาย ตัวอย่างบ้านประเมิน 2 ล้านบาท โดนกรมบังคับคดีขาย 1 ล้านบาท ติดแบงค์…

Read More

ขายบ้านไม่ได้ ลงประกาศเจอแต่นายหน้า ทำอย่างไรดี

เป็นเรื่องปกติที่เราจะต้องเจอจากประสบการณ์ในการ ขายบ้านพัทยา ผมรู้ดีว่านายหน้าส่วนใหญ่อาศัยสื่อเดี่ยวกันแย้งลูกค้า แข่งขันกันทำธุรกิจพื้นที่ว่างสำหรับเจ้าของมีน้อยมากครับ ไปทางไหนก็เจอแต่กับนายหน้า ในเมื่อคุณเข้ามาเจอกับนายหน้าก็ไม่ลองสอบถามข้อมูลการหาลูกค้าให้ช่วยขายไปเลยเพราะเราจะได้เพิ่มโอกาสในการขายมากขึ้น แต่บางท่านพอหันไปเจอกับนายหน้าที่ไม่เอาไหน กดราคาต่ำเกินไป ดองทรัพย์ ฝากนานแล้วแต่ก็ยังขายไม่ได้ ก็ให้รีบเปลียนโดยเร็วอย่ารอช้า หากคุณลงประกาศเจอนายหน้านั้นแหละคุณมาถูกทางแล้วเพราะนายหน้าส่วนใหญ่ใช้ช่องทางเดี่ยวกัน แต่การสื่อสารมืออาชีพกว่า

Read More

ให้เช่าคอนโดพัทยา ทำเลไหนน่าอยู่

ผมไม่ขอยกตัวเลขสถิติให้ดูนะครับ เอาเป็นว่ามาแชร์ประสบการณ์ในการทำงานกันดีกว่าครับ ผู้เขียนมีหน้าที่ทำการตลาดออนไลน์เป็นส่วนใหญ่ส่งลูกค้าที่ทีมขาย จากการส่งลูกค้าให้ทีมขาย วิเคราะห์กลุ่มเป้าหมาย และเก็บข้อมูลว่าลูกค้าชอบที่ไหน จากประสบการณ์ปล่อยเช่าคอนโดที่ผ่านมา ผมเห็นชัดๆ เลยคือ คอนโดเดอะทรัสต์ พัทยากลาง ปล่อยเช่ากันตั้งแต่ 7,500 – 15,000 บาทต่อเดือน เป็นคอนโดที่ทางเราปิดจบได้ดีว่าคอนโดที่อื่นมากถึง 80% เนื่องด้วยการเดินทางที่สะดวกที่สุดเอาออกศูนย์ค้า ห้าง ตลาด หาได้ง่ายไม่ต้องวนรถกลับไปกลับมาเรียกได้ว่าเลือกเส้นทางตามใจที่จะไป จอดรถฟรีไม่มีค่าบริการ แต่ต้องติดสติ๊กเกอร์หน้ารถเอาไว้นะครับ แต่ช่วง 21:00 น เป็นต้นไปรถเริ่มเยอะ หลักจาก 24:00 น ที่จอดเต็มครับ แตก็สามารถจอดซ้อนคันได้ครับ และสิ่งอำนวยความสะดวกมีครบ สำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกผมก็จะแนะนำที่นี้เป็นหลัก ลูกค้าส่วนให้จะชอบที่นี้มากกว่าที่อื่นๆ สำหรับผู้ที่สนใจปล่อยเช่าต้องการปรึกษาการปล่อยเช่าทักทายกันเข้ามาได้ครับ หรือผู้ที่ต้อการเช่าทางเรายินดีอย่างยิ่งครับ

Read More
1 2